You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.

Giáo dục - Môi trường
Bảo tồn Đa dạng sinh học
DVMTR
Thông tin cần biết

ITEMS

LINKED WEBSITE

NECESSARY INFORMATION

THÔNG TIN CẦN BIẾT

ONLINE SUPPORTING

TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Tel:02693.795.602

ACCESS STATISTIC

Khối thi đua các đơn vị Lâm nghiệp Tỉnh triển khai nhiệm vụ năm 2016

Ngày đăng bài: 20/01/2016
          Sáng ngày 15 tháng 01 năm 2016 Khối thi đua các đơn vị Lâm nghiệp đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2015 và xây dựng chương trình hoạt động năm 2016

Trong năm 2015, các đơn vị trong khối thi đua đã tập trung thực hiện có hiệu quả các nội dung đã được ký kết. Cụ thể: Các đơn vị đã tổ chức được 88 đợt tuyên truyền QLBVR ở 117 thôn làng với 9.721 lượt người tham gia và ký kết an toàn lửa rừng ở 90 làng với 3.337 hộ; ngăn chặn có hiệu quả và xử lý 174 vụ vi phạm lâm luật Bảo vệ và phát triển rừng; thực hiện tốt công tác PCCCR. Ngoài ra, các đơn vị cũng đã thực hiện tốt công tác đỡ đầu, kết nghĩa, giúp đỡ thôn làng, đóng góp cho các quỹ ở địa phương và tham gia làm công tác từ thiện. Trong các phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nhiều cá nhân, đơn vị điển hình, tiên tiến đã được khen thưởng kịp thời, tiêu biểu là Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh với 21 tập thể và 50 cá nhân được khen thưởng.
IMG_0051.JPG

Hội nghị đã thảo luận, bỏ phiếu bầu chọn các đơn vị đạt danh hiệu nhất, nhì, ba. Trong phong trào thi đua theo đó, Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh với những thành tích nổi trội đã được bầu chọn là đơn vị xuất sắc nhất; Các đơn vị đứng thứ nhì là Công ty TNHH MTV Lâm Nghiệp Ka Nák và Công ty TNHH MTV Lâm Nghiệp Kon HDé; Các đơn vị đứng thứ ba là Công ty TNHH MTV Lâm Nghiệp IaPa và Công ty TNHH MTV Lâm Nghiệp Hà Nừng.
         Hội nghị cũng đã bầu Khối trưởng, Khối phó và ký giao ước thi đua năm 2016.
Trần Thị Thu

TOP NEWS

VIDEO HOẠT ĐỘNG

COFFEE RATE

POLL

You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn đánh giá mức độ ô nhiễm môi trường ở Việt Nam như thế nào Bạn đánh giá mức độ ô nhiễm môi trường ở Việt Nam như thế nào

VƯỜN QUỐC GIA KON KA KINH
Địa chỉ: xã Ayun, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai - ĐT: 059.3795600 - Email:vuonquocgiakonkakinh@gmail.com
Chịu trách nhiệm: Ngô Văn Thắng - Phó Giám đốc phụ trách Vườn quốc gia Kon Ka Kinh
Giấy phép số: 06/GPTTĐT-STTTT ngày 11/11/2013 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai