You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.

Giáo dục - Môi trường
Bảo tồn Đa dạng sinh học
DVMTR
Thông tin cần biết

ITEMS

LINKED WEBSITE

NECESSARY INFORMATION

THÔNG TIN CẦN BIẾT

ONLINE SUPPORTING

TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Tel:02693.795.602

ACCESS STATISTIC

Tuyển dụng viên chức Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh năm 2021

Ngày đăng bài: 22/06/2021
   1. Nhu cầu tuyển dụng:
      - Vị trí việc làm:  Quản lý bảo vệ rừng;
      - Số lượng tuyển dụng: 04 biên chế viên chức (ngạch Quản lý bảo vệ rừng viên).
   2. Thời gian, địa điểm đăng ký dự tuyển và nộp hồ sơ:
      - Thời gian: Thí sinh nộp hồ sơ từ ngày 22/06/2021 đến hết ngày 21/07/2021 (trong giờ hành chính).
      - Địa điểm: Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển phải trực tiếp đăng ký vào vị trí việc làm dự tuyển và nộp hồ sơ tại phòng Tổ chức - Hành chính, Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh. Địa chỉ: xã A Yun, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai.
   3. Tiêu chuẩn, điều kiện, hồ sơ đăng ký dự tuyển, hình thức, nội dung xét tuyển: Xem chi tiết tại Kế hoạch số: 08/KH-VQG ngày 31 tháng 05 năm 2021 của Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh “V/v Tuyển dụng viên chức Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh năm 2021”
(kèm theo).
   4. Tài liệu ôn sát hạch; Thời gian và địa điểm tổ chức xét tuyển:
      - Danh mục tài liệu ôn thi kỳ thi sát hạch xét tuyển viên chức năm 2021 của Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh (kèm theo).
      - Thời gian và địa điểm tổ chức xét tuyển: Sẽ thông báo cụ thể trên trang thông tin điện tử của của Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh tại địa chỉ http://konkakinh.gialai.gov.vn.
   Mọi thông tin chi tiết về kỳ xét tuyển sẽ được Hội đồng xét tuyển viên chức của Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh thông báo công khai trên trang  website của Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh tại địa chỉ http://konkakinh.gialai.gov.vn.; Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc, phản ánh về Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh (qua phòng Tổ chức – Hành chính, điện thoại 0269.379.5602, 0914.17.11.55) để xem xét, giải quyết./.

xem chi tiết!

TOP NEWS

VIDEO HOẠT ĐỘNG

COFFEE RATE

POLL

You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn đánh giá mức độ ô nhiễm môi trường ở Việt Nam như thế nào Bạn đánh giá mức độ ô nhiễm môi trường ở Việt Nam như thế nào

VƯỜN QUỐC GIA KON KA KINH
Địa chỉ: xã Ayun, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai - ĐT: 059.3795600 - Email:vuonquocgiakonkakinh@gmail.com
Chịu trách nhiệm: Ngô Văn Thắng - Phó Giám đốc phụ trách Vườn quốc gia Kon Ka Kinh
Giấy phép số: 06/GPTTĐT-STTTT ngày 11/11/2013 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai